Những câu hỏi thường gặp trong thiết kế web

Tổng hợp các câu hỏi thắc mắc mà khách hàng thường xuyên hỏi THIẾT KẾ WEB BÌNH ĐƯƠNG

Bao lâu thì website sẽ hoàn tất?

Thời gian để hoàn tất 1 website bao gồm:

Khoản đầu tư cho website là bao nhiêu?

Để khoản đầu tư vào web hiệu quả bạn cần đặt ra các mục tiêu cần thiết cho website. Có rất nhiều mức độ đầu tư khác nhau vào website tùy thuộc vào những mục tiêu này. Do vậy, bạn cần chủ động đưa ra hạn mức ngân sách và tiêu chí. Các nhà tư vấn có thể căn cứ vào đó đưa ra giải pháp phù hợp. Cần phân biệt ngân sách đầu tư ban đầu và ngân sách hàng năm cho việc vận hành và quảng bá website.

Để có thể đưa ra quyết định đầu tư tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, từ đó bạn có thể xác định được chính xác các mục tiêu của mình.

Tôi có thể tự cập nhật thông tin trên website được hay không?

Điều này có thể thực hiện nếu website của bạn được cung cấp công cụ quản lý nội dung ( admin ). Đây là một công cụ rất hữu ích trong việc phát triển nội dung của website sau này.

Hầu hết các gói thiết kế web của chúng tôi đều cung cấp cho bạn khả năng này.

Ngoài chi phí cho việc xây dựng web tôi còn phải trả chi phí gì khác không?

Bạn phải trả thêm chi phí tên miền, chi phí lưu trữ (hosting), chi phí cập nhật nội dung, bảo trì, quảng bá trang web… Các chi phí này có thể đã được bao gồm hoặc không bao gồm trong các gói dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website,

Sau khi làm xong website, làm sao để mọi người biết website của tôi ?

Bạn cần đưa ra chiến dịch quảng bá website, hãy chuẩn bị một khoản ngân sách phù hợp và xác định các khách hàng muc tiêu. Có nhiều phương pháp để quảng bá website, dưới đây là một số cách thường được sử dụng:

Tôi phải bắt đầu từ đâu?

Hãy bắt đầu bằng việc lên kế hoạch:

Để có thêm thông tin về các vấn đề liên quan đến thiết kế và xây dựng website. Xin vui lòng liên hệ Thiết kế web Bình Dương để đươc tư vấn miễn phí.