SEO web uy tín – hiệu quả – chất lượng

SEO Web viết tắt là: SEO (Search Engine Optimization) là quá trình cải thiện thứ hạng hiển thị tìm kiếm của một trang web trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Thứ hạng hiển thị về kết quả tìm kiếm càng cao đồng nghĩa với việc gia tăng số lượng khách hàng truy cập vào Website của bạn.

Tại sao SEO Web lại quan trọng?

Mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng Internet để thực hiện các truy vấn tìm kiếm trên những công cụ như: Google, Bing, Yahoo… nhằm phát hiện ra sản phẩm và dịch vụ mà mình mong muốn.

Là một chiến lược Marketing trên Internet, SEO xem xét cách thức hoạt động của các công cụ tìm kiếm và xác định mục tiêu của những kết quả tìm kiếm đó. Chiến lược này không nhằm mục đích để sự xuất hiện của website bạn được nhiều người nhìn thấy mà sự hiển thị đúng với đối tượng khách hàng bạn muốn tiếp cận.

SEO về cơ bản là cách thức tương tác với khách hàng khi sử dụng công cụ tìm kiếm trên Internet. Những kết quả khảo sát uy tín đã chỉ ra công cụ tìm kiếm đang trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của các cá nhân hay doanh nghiệp.

Lợi ích của SEO Web

Về số lượng khách hàng truy cập:

Như đã nói ở trên, SEO tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn với các từ khóa nhắm đúng đối tượng khách hàng. Một website đã được tối ưu hóa thì khả năng hiển thị của nó trên công cụ tìm kiếm sẽ ngày càng cao kéo theo lượng truy cập vào website tăng và sự tiếp cận của khách hàng từ đó cũng tăng theo. Chuyển đổi những khách hàng truy cập vào website thành khách hàng tiềm năng là nghệ thuật của SEO.

Lợi nhuận trong đầu tư:

Chiến lược SEO hiệu quả có thể mang lại cho bạn lợi nhuận trong đầu tư cao hơn bất kỳ loại hình makerting nào. Điều này đồng nghĩa với việc làm tăng sức mua hàng và tăng lợi nhuận trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Tầm nhìn dài hạn thông qua SEO Web:

Thứ hạng các từ khóa trong website của bạn sẽ tồn tại rất lâu, không như PPC (cách quảng cáo website tính tiền thông qua click chuột). SEO rẻ hơn và là một giải pháp lâu dài so với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào khác.

Chi phí hiệu quả:

Một trong những lợi ích to lớn của SEO là yêu cầu về chi phí và vốn ở mức độ tối thiểu để có thể tiếp xúc được tối đa với trang web của bạn.